Kiểu Dáng Dây Thắt Lưng Nam Đẹp, Rẻ Trên Thị Trường

Dây Thắt lưng nam là vật dụng không thể thiếu của mỗi quý ông, nhất là đối với những người thường xuyên mặc vest, quý ông công sở, dân kinh doanh. Dây thắt lưng không chỉ có công dụng của nó mà còn thể hiện sự lịch lãm, đẳng cấp của người dùng. Dưới đây là một số kiểu dáng thắt lưng nam thông dụng.

 

CHẤT LIỆU DÂY THẮT LƯNG NAM PHỔ BIẾN

Ngày nay, trong tủ đồ của nam giới sẽ có ít nhất khoảng 2-3 chiếc dây thắt lưng nam. Tùy thuộc vào sở thích, phong cách ăn mặc của từng người mà thắt lưng sẽ có hình dáng, màu sắc khác nhau. Trên thị trường hiện nay đang ưa chuộng dây thắt lưng da thay vì thắt lưng với chất liệu dây dù như ngày trước, các loại da thường làm dây thắt lưng nam là:

Thắt lưng vải

that-lung-vai

Thắt lưng vải thường được làm bằng chất liệu vải dù, bền chắc và nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Loại thắt lựng này phù hợp với phong cách trẻ trung, năng động và thường không thích hợp với quý ông công sở.

Thắt lưng da bò

that-lung-da-bo

Đây là chất liệu làm thắt lưng nam phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của việc sử dụng da bò để làm thắt lưng là sự bền đẹp, giá thành rẻ mà lại nhiều mắc sắc để lựa chọn. Nhìn chung, thắt lưng da bò không quá đắt dao động từ 300K – 1 triệu. Giá thành sẽ phụ thuộc vào loại da, thời gian chế tạo, cách bảo quản…

Thắt lưng da cá sấu

that-lung-da-ca-sau

Da cá sấu cũng là một chất liệu  tốt để tạo nên những chiếc dây thắt lưng nam. So với da bò thì dây thắt lưng da cá sấu sẽ bền đẹp, đắt hơn và thể hiện được sự lịch lãm, sang trọng của người dùng hơn.

Thắt lưng da đà điểu

that-lung-da-da-dieu

Da đà điểu cũng có thể làm được thắt lưng nam bạn đã biết chưa. Da đà điều có lỗ chân lông rất to chính điều này đã tạo nên một vẻ đẹp đặc trưng của chiếc dây thắt lưng. Tuy nhiên, giá thành của dây thắt lưng da đà điều cũng khá đắt, dao động  từ 1 triệu đến 3 triệu.

MẶT KHÓA THẮT LƯNG THÔNG DỤNG

Mặt khóa thắt lưng cũng có nhiều loại, tùy thuộc vào gu thời trang của mỗi người và mục đích sử dụng mà nam giới có thể chọn kiểu cho phù hợp.

Mặt khóa dạng xỏ kim

mat-khoa-xo-kim

Mặt khóa xỏ kim được thiết kế với khung kim loại và kim chốt. Các mặt khóa thông thường bao gồm khung, thanh và kim chốt kết hợp với nhau để mang lại sự phù hợp đáng tin cậy và dễ dàng sử dụng.

Xem thêm Quà tặng 8-3 ý nghĩa

Mặt khóa 2 mặt

khoa-2-mat

Khóa 2 mặt là mỗi mặt của dây lưng đều có thể sử dụng khóa mà không cần tháo rời khóa ra. Mặt khóa có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế để phù hợp với cả 2 mặt của thắt lưng

Mặt khóa xoay 2 mặt

khoa-xoay-2-mat

Khóa xoay 2 mặt khác với khóa 2 mặt khi sử dụng khả năng xoay của mặt khóa để dễ dàng sử dụng 2 mặt của dây lưng.

Mặt khóa đôi Double D Ring

mat-bouble-d-ring

Các mặt khóa vòng đôi Double D Ring có hai vòng để giữ chặt thắt lưng. Các vòng hình chữ D được định vị theo cách dễ dàng để giữ chặt hơn. Loại mặt thắt lưng này thường phù hợp với dây thắt lưng vải, phong cách ăn mặc trẻ trun, năng động.

Mặt khóa lăn

mat-khoa-lan

Mặt khóa lăn khác với mặt khóa kim là không cần phải đục lỗ trên dây lưng, từ đó dây lưng có tình bền đẹp hơn, không phải lo lắng về vấn đề đục lỗ mỗi khi tăng cân hay giảm cân. Một hạn chế của mặt khóa này là khả năng giữ chặt thắt lưng có phần lỏng hơn so với mặt kim. Với thiết kế dạng hộp nên mặt khóa có nhiều kiểu bắt mắt và hình thù độc đáo.

Mặt khóa tự động

mat-khoa-tu-dong

Mặt khóa này có 2 dạng là mặt khóa kẹp tự động và mặt khóa bấm tự động. Mặt khóa này thường được ưa chuộng sử dụng vì tính tiện lợi của nó.

Mặt khóa kim bấm

mat-khoa-bam

Khác với mặt khóa xỏ kim, loại khóa kim bấm này không có khung và kim xỏ được thiết kế ở mặt sau của khóa. Sau khi trượt dây lưng qua, kim bấm sẽ ghim vào lỗ trên dây ở đúng vị trí.

Trên đây là một số kiểu dáng và mẫu mã dây thắt lưng nam đẹp trên thị trường hiện nay. Nếu bạn muốn đặt mua thắt lưng hay muốn tư vấn thêm về kiểu dáng, chất liệu của dây thắt lưng nam thì hãy liên hệ ngay với Quaynghia nhé!

Kiểu Dáng Dây Thắt Lưng Nam Đẹp, Rẻ Trên Thị Trường
Đánh giá bài viết
© 2021 Quà tặng ý nghĩa cho bạn. Phát triển bởi Quaynghia.vn. DMCA.com Protection Status