Quả Cầu Tuyết Doraemon

Hộp nhạc quả cầu tuyết Doraemon với hình hài chú mèo doraemon vô cùng đáng yêu trong các bộ phim hoạt hình  đang cười vui vẻ, hồn nhiên và trong sáng chắc chắn sẽ là một món quà tặng ngọt ngào để bạn dành tặng những người thân yêu.

qua-cau-tuyet- doaremon-mon-qua-y-nghia

Nguồn gốc ra đời của quả cầu tuyết

Có thể bạn đã từng rất nhiều lần nhìn thấy những quả cầu tuyết sáng lấp lánh rồi phải không. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi nó được ra đời ở đâu và như thế nào chưa. Quả cầu tuyết lần đầu tiên đã ra đời từ cách đây hơn 100 năm ở nước Áo. Nó được phát minh bởi một người chuyên sản xuất các dụng cụ phẫu thuật có tên Erwin Perzy. Ban đầu nó chỉ được ra đời sau một sự tình cờ về một thí nghiệm về chế tạo đèn phẫu thuật.

qua-cau-doaremon

>>>> Có thể bạn quan tâm: Thuốc Đông Y Chữa Bệnh Dạ Dày

Quả cầu tuyết đầu tiên thiết kế như thế nào

– Ban đầu, quả cầu tuyết chỉ có hình nhà thờ ở bên trong. Tuy nhiên, ngày nay nó đã được phát triển thành rất nhiều mẫu mã khác nhau. Những hình bên trong có thể là cây thông, Doraemon, hình cặp đôi, hình các danh lam thắng cảnh, … Về cơ bản quả cầu tuyết có cấu tạo gồm 2 phần chính.

+ Phần quả cầu thủy tinh bên trong có chứa chất lỏng kèm theo các bông tuyết nhỏ và một mô hình nhỏ ở bên trong.

+ Phần đế có thể được làm từ nhiều chất liệu nhưng phổ biến nhất là từ gỗ, đá, thạch cao. Bên trong đế có thể có thêm đèn và loa phát nhạc. So với những quả cầu tuyết ra đời từ những năm đầu tiên thì những quả cầu tuyết hiện nay đa dạng hơn rất nhiều cả về chất liệu, kiểu dáng cũng như tính năng.

>>>> Xem thêm: Bán Đất Nền Hà Nội

qua-cau-tuyet- doaremon

Quả cầu tuyết Doraemon dùng để làm gì

Quả cầu tuyết Doraemon là món quà lưu niệm rất phổ biến ngày nay trong dịp lễ đặc biệt. Tuy nhiên, ngày nay quả cầu tuyết cũng có rất nhiều mẫu khác nhau nên bạn có thể dùng nó làm quà tặng sinh nhật, cũng như quà tặng cho bạn bè, người thân, … Những mẫu quả cầu tuyết có hình cặp đôi lãng mạn bên trong rất phù hợp làm quà tặng cho bạn gái, hoặc những mẫu quả cầu tuyết với hình những chú gấu dễ thương, hình mèo hello kitty lại là món quà được các bé rất yêu thích

Quả Cầu Tuyết Doraemon
Đánh giá bài viết
© 2020 Quà tặng ý nghĩa cho bạn. Phát triển bởi Quaynghia.vn. DMCA.com Protection Status